Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ Grand City Tây Hồ có vị trí ở đâu

Sun Grand city 58 Tây Hồ

Chung cư Sungroup 58 Tây Hồ hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cuộc sống viên mãn cho cư dân. Những dự định đầu tư khủng của tập đoàn Sun Group đã phần nào lộ diện những giá trị sẽ được hiện hữu tại đây và góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án dù chưa chính thức được ra mắt. Cuộc sống hiện đại thì vấn đề an toàn ngày càng được đặt lên hàng đầu trong việc lựa chọn nhà ở củ cư dân. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Sun Group 58 Tây Hồ hứa hẹn sẽ xây dựng tại đây hệ thống an ninh vững chắc góp phần mang lại cuộc sống trọn vẹn hơn cho cư dân. Theo đó tòa chung cư 58 Tây Hồ này sẽ được đảm bảo an ninh 2 lớp: Lớp thứ nhất là đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp trong bảo vệ được đạo tạo bài bản để giám sát mọi hoạt động. Lớp thứ 2 là hệ thống camera an ninh cao cấp với thông số kỹ thuật cao giám sát 24/24. Để cuộc sống cư dân tương lai được đầy đủ hơn. Ngay từ những ý tưởng thiết kế ban đầu, chủ đầu tư đã dự định xây dựng nên một hệ thống ống ngầm vững chắc đến từng căn hộ. Với hệ thống ông ngầm như vậy, mọi dịch vụ sẽ đảm bảo được truyền tải đến từng căn chung cư Sungroup 58 Tây Hồ. Các dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống cư dân phải kể đến như: Đường ống dẫn nước, dẫn điện, interneti, truyền hình. Các đường truyền này được phân bố một cách hợp lý khoa học, hứa hẹn sẽ không bao giờ gây nên bất kỳ một trở ngại nào đến với cư dân.

Sun Grand city 58 Tây Hồ

Thiết kế tinh tế tại Sun Group 58 Tây Hồ

Yếu tố thiết yếu nhất tại dự án đó chính là các căn Chung cư Sun Group Tây Hồ. Đây chính là nơi phô diễn những ý tưởng táo bạo và đầy tâm huyết của các kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư. Nhìn tổng thể từ ngoài vào, cư dân chắc chắn sẽ có thể mường tượng ra một không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhất tại Hồ Tây. Từ không gian tổng thể, cư dân sẽ nhìn nhận được sư hài hòa trong lối thiết kế. Các đường nét sẽ đan xen nhau tạo nên một tuyệt phẩm hoàn hảo. Hơn thế nữa, điểm nhất của chung cư Sun Group 58 Tây Hồ chính là hệ thống ban công rộng thoáng của mỗi căn hộ, đây sẽ là khu vực cho ta thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư về một cuộc sống an lành với tầm view khoáng đạt. Tại đây, cư dân sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và mang cả nhiên nhiên về với căn hộ của mình và cũng là nơi cho cư dân những cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống chốn phố thị. Những ý tưởng về lối thiết kế, hướng đi cho chung cư Sungroup 58 Tây Hồ đã phần nào đó cho ta thấy tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group, luôn vững vàng trong từng sản phẩm. Dự án chắc chắn sẽ là một siêu phẩm làm nên cái tên vang dội tiếp theo cho tập đoàn. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án, quý khách hàng quan tâm hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết này!

Sun Group Tây Hồ

Tiện ích chung cư Sun Grand City Quảng An.

Sungroup Quảng An có đầy đủ các tiện ích sang trọng hàng đầu của dự án chung cư cao cấp. SUN bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng, bể bơi 4 mùa dành cho cả trẻ em và người lớn, siêu thị, nhà trẻ, vườn nướng BBQ, Gym, Spa, nhà trẻ, siêu thị.. Ngoài ra còn có rất nhiều hệ thống tiện ích xanh bao gồm vườn hoa, tiểu cảnh, cây xanh trong tòa nhà…Công viên dành cho trẻ em.. Tiện ích chung cư Sun Grand City Quảng An.Tiện ích ngoại khu của dự án Sungroup Quảng An Tây Hồ cũng vô cùng đầy đủ vì vị trí vàng siêu đẹp của dự án. Ví dụ mà ta có thể kể đến là công viên Hồ Tây, Phủ Tây Hồ, Trường Học, Bệnh Viện…

Sun Group Tây Hồ

Thiết kế Chung cư Sun Grand City Quảng An.

Sun Grand có thiết kế căn hộ siêu đẹp, diện tích đang dạng với công năng sử dụng hoàn hảo. Tất cả các mặt thoáng đều mở rộng để có thể đón gió và ánh sáng tràn vào trong căn phòng. Tất cả các căn hộ tại chung cư Sun Group Quảng An đều được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu đến từ các quốc gia trên thế giới thiết kế, mang lại cho khách hàng cảm nhận khác biệt trong từng căn phòng và tạo nên sự khác biệt của Sun Group Quảng Bá Tây Hồ với tất cả các dự án khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *