Sun Group Vân Đồn, Sun Grand Quảng Ninh

Sun Group Vân Đồn đang được nhắc đến rất nhiều khi nó trở thành một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng số 1 tại Miền Bắc, nằm trên mảnh đất Vân Đồn – Quảng Ninh. Từ lâu thì Sun Group Vân Đồn đã được coi là món quà thiên phú khi được thiên nhiên ban tặng quá nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch nói riêng, kinh tế – xã hội nói chung. Thế nhưng chỉ có thiên phú về mặt tự nhiên liệu có đủ? Và dự án Vân Đồn mới với sự đầu tư, vun đắp của Sun Group biến một huyện đảo không quá danh tiếng này thành một thiên đường nghỉ dưỡng mới đẳng cấp chính là câu trả lời.

Sun Group Vân Đồn

Vị trí Sun Group Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn với tổng diện tích lên đến 2000ha tọa trên huyện đảo Vân Đồn, vị trí chi tiết: Xã Đoàn Kết, huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
– Vị trí tiếp giáp:
– Phía Tây Bắc giáp huyện Tiên Yên
– Phía Tây giáp Cẩm Phả
– Phía Tây Nam giáp Vịnh Hạ Long và Cát Bà
– Phía Đông giáp Cô Tô
Với vị trí như vậy, mục tiêu của Sun Group khi xây dựng cảng Vân Đồn là có thể tạo mối nối trung tâm đón tiếp du khách trong nước (từ miền Nam, miền Trung vào) và quốc tế (tập trung ở 2 tuyến Bắc Á và Đông Nam Á). Cảng Vân Đồn là dự án trung tâm, chiến lược và sang trọng bậc nhất trong tổng Dự án Sun Vân Đồn – Quảng Ninh. Về dự án đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, thì đây là sự đáp ứng, đồng thời cũng là lựa chọn hoàn hảo cho du khách miền Bắc Việt Nam. Dự án này một mặt có thể đưa nhiều nhất lượng du khách nội địa Việt Nam đến với Vân Đồn bằng đường bộ, mặt khác có thể giúp du khách trải nghiệm lịch trình di chuyển tiết kiệm tối ưu chi phí

Sun Group Vân Đồn

Cơ sở hạ tầng giao thông Sun Group Vân Đồn

Sự hiện đại hoàn hảo chắc chắn phải đạt được tiêu 3 chí quan trọng: Thuận tiện, tốc độ và thông minh. Và cơ sở hạ tầng của dự án Vân Đồn quả nhiên không nằm ngoài “quy luật” hiện đại hoàn hảo này. Hiện nay, dự án Vân Đồn đang cung cấp thuận tiện, tốc độ và thông minh tối ưu cho du khách với 3 tiểu dự án hạ tầng giao thông mới: Thứ nhất, đó chính là dự án cảng hàng không; thứ 2 là dự án đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh và thử 3 là dự án cảng biển. Đối với dự án cảng hàng không, Sun Group đã rót vào đây số vốn khủng lên đến 7500 tỷ đồng, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế – quân sự, đưa cảng Vân Đồn trở thành cảng hàng không tư nhân quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có thể đi vào hoạt động. Tất nhiên để đảm bảo an toàn và luật pháp, các dịch vụ cung cấp bởi cảng Vân Đồn vẫn nằm trong sự quản lý của Nhà nước Việt Nam. Bên cạnh cảng hàng không và đường cao tốc thì cảng biển cũng là điểm đáng nói về cơ sở hạ tầng giao thông Vân Đồn. Cảng biển vừa là nơi giúp du khách nước ngoài có thể vào Việt Nam, du khách Việt Nam trải nghiệm không gian mới, lại vừa thuận tiện trong khâu giao thương hàng hóa giữa huyện đảo (dự án Vân Đồn) với bên ngoài.

Sun Group Vân Đồn

Cơ hội đầu tư tại dự án Sun Vân Đồn

Với vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi như vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng – dự án bất động sản – đặc khu kinh tế mới Vân Đồn đầy tiềm năng, nhất là bất động sản. Đầu tư vào chung cư, biệt thự, quý khách có thể sinh lời gấp đôi và tăng lợi nhuận theo thời gian. Đây không phải là dự đoán mà là xu thế sử dụng có tính quy luật. Ngoài ra, quý khách còn được bảo toàn về tài sản và nội thất trong kiến trúc nhà ở đầu tư.

Sun Group Vân Đồn

Kiến trúc và tiện ích tại Sun Group Vân Đồn

Trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng Vân Đồn, bạn sẽ mướt tầm mắt với thiên nhiên xinh tươi và kiến trúc độc đáo, cùng với đó là các dịch vụ thông minh – đa dạng về mọi mặt của đời sống vật chất và tinh thần. Sun được thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng tự nhiên, là sự pha trộn giữa cái tự nhiên với cái xã hội, giữa hơi thở hiện đại và cái hồn cũ, giữa tính chất cổ điển với hiện đại, tất cả được phản ánh qua các tiểu hệ thống kiến trúc nhà ở, trung tâm thương mại, thiết kế công viên, khu vui chơi, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, trường đua ngựa, sân golf, … Ngoài những dịch vụ kể trên, dự án Vân Đồn còn đáp ứng những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tích cực như spa, phòng tập gym, yoga, … Tiếp nối thành công của các dự án du lịch nghỉ dưỡng trước đó, Sun Group Vân Đồn chắc chắn sẽ đạt được bước tiến mới và làm hài lòng bất kỳ du khách nào đến đây. Hãy theo dõi tin tức mới nhất về dự án Vân Đồn trên trang thông tin chính thức của Sun Group bạn nhé!.