Sun Group Phú Quốc, Khu đô thị Sun Kiên giang

Sun Group Phú Quốc Được mệnh danh là hòn đảo Ngọc của Việt Nam với cảnh quan tự nhiên, hoang sơ tuyệt đẹp cùng với sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng, Phú Quốc giờ đang dần trở thành thiên đường du lịch của châu Á. Thế nhưng, giữa sự nét đẹp xa hoa đấy vẫn còn những vấn đề tồn tại từ nhiều năm nay làm ảnh hưởng đến hình ảnh của hòn đảo Ngọc. Chỉ trong vòng chưa đến 1 thập kỷ, Sun Group Phú Quốc đã có một sự lột xác ngoạn mục – từ 1 hòn đảo với những làng chài hoang sơ, vắng vẻ đã trở thành một thiên đường du lịch của những khu nghỉ dưỡng siêu sang, đẳng cấp. Tuy nhiên, len lỏi giữa những xa hoa, sang trọng đấy lại là những hình ảnh chưa thực sự xứng tầm với hòn đảo Ngọc. Dương Đông và An Thới là 2 thị trấn của Phú Quốc, đồng thời đây cũng là 2 trung tâm lớn nhất của huyện đảo. Đặc biệt, Dương Đông được coi là trái tim của Phú Quốc, là nơi tập trung mọi loại hình kinh doanh, hệ thống văn phòng, ngân hàng, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện và các khu dân sinh. Thế nhưng, những dịch vụ này chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản, thậm chí là nghèo nàn đối với cư dân bản địa và cả du khách tại đây. Giữa sự phát triển mạnh mẽ của Sun Group Phú Quốc, các khu nghỉ dưỡng trong những năm gần đây, thì những trung tâm mua sắm xứng tầm vẫn chưa có và chợ Dương Đông vẫn là điểm đến duy nhất, với những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, thiếu quy mô. Hay những điểm vui chơi, hoạt động giải trí như sân vận động, công viên dành cho người dân sinh sống tại đây đều chưa được tập trung đầu tư. Với tổng số dân hơn 100.000 người nhưng bệnh viện đa khoa Phú Quốc là cơ sở y tế duy nhất phục vụ người dân huyện đảo. Với tổng số dân hơn 100.000 người nhưng bệnh viện đa khoa Phú Quốc là cơ sở y tế duy nhất phục vụ người dân huyện đảo.

Sun Group Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc khu dân cư văn minh, hiện đại

Cũng như những dịch vụ khác, bệnh viện và hệ thống trường học của huyện đảo đều tập trung ở Dương Đông. Điều này gây không ít khó khăn cho người dân Nam đảo khi phải di chuyển quãng đường dài để khám bệnh hay cho con theo học. Chưa kể, cơ sở vật chất còn chưa được đầu tư hiện đại. Thực tế, ở khu vực Bắc đảo, tập đoàn Vingroup đã xây dựng bệnh viện Quốc tế Vinmec, tuy nhiên nó không phù hợp với mặt bằng chung của cư dân huyện đảo mà chủ yếu là phục vụ những du khách nghỉ dưỡng tại đây. Đằng sau sự phát triển của nền kinh tế và du lịch là tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng nghiêm trọng tại Phú Quốc. Nước thải từ các Resort đổ ra sông, những bãi rác thải sinh hoạt của các cụm dân cư đã tồn tại tại Phú Quốc từ nhiều năm nay nhưng lại không có một nhà máy xử lý rác. Môi trường ô nhiễm không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng sống người dân mà còn làm ảnh hưởng đến mỹ quan của một hòn đảo Ngọc vốn được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình. Tình trạng ô nhiễm môi trường tại Phú Quốc đang ngày càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dân và mỹ quan của huyện đảo. Tình trạng ô nhiễm môi trường tại Phú Quốc đang ngày càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dân và mỹ quan của huyện đảo. Có thể thấy, những năm gần đây, mức thu nhập của người dân Phú Quốc được cải thiện đáng kể, bằng chứng có thể thấy hệ thống nhà ở tại đây được người dân đầu tư, xây dựng khang trang, thể hiện địa vị xã hội và sự thành công. Thế nhưng, những cụm dân cư này lại không được quy hoạch một cách đồng bộ và bài bản. Chính vì thế, người dân không có sự lựa chọn về cộng đồng dân cư xung quanh, không có khu an ninh riêng biệt, hạ tầng, điện nước cũ kỹ, kém mỹ quan.

Biệt thự Sun Group Nam Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc Cuộc Sống Hiện Đại Tại Phú Quốc

Các khu dân cư tại Sun Phú Quốc chủ yếu xây dựng theo hình thức tự phát mà không được quy hoạch đồng bộ, bài bản. Quy hoạch mang tính nhỏ lẻ, tự phát, với hệ thống cơ sở vật chất nghèo nàn là lý do mà những người có thu nhập cao sinh sống tại Phú Quốc nhưng lại thường xuyên phải dịch chuyển về Kiên Giang hay TP.HCM để chi tiêu cho những nhu cầu, dịch vụ phục vụ đời sống. Đây cũng chính là bài toán cần phải giải đáp tại đảo Ngọc hiện nay. Sun Group Phú Quốc là thương hiệu bất động sản để ở cao cấp của Sun Group. Với mong muốn có thể định nghĩa lại một cuộc sống hiện đại, văn minh đúng nghĩa cho cư dân Phú Quốc,

Thông tin Sun Group Nam Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc đã được xây dựng

trở thành khu đô thị đảo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm du lịch của Nam Đảo, dự án kết nối với hàng loạt những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất cả nước, đó là JW Marriott Phu Quoc, Kem Beach Resort, Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm. Đặc biệt, khu đô thị nằm trên tuyến đường An Thới – Cửa Lấp là cầu nối giao thông giữa 2 trung tâm lớn nhất huyện đảo Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện của khu đô thị Sun Group sẽ mang đến một cuộc sống văn minh, hiện đại đúng nghĩa cho cư dân đảo Ngọc. Sự xuất hiện của khu đô thị Sun Group Phú Quốc sẽ mang đến một cuộc sống văn minh, hiện đại đúng nghĩa cho cư dân đảo Ngọc. Với hạ tầng đồng bộ khép kín, đầy đủ các dịch vụ, tiện ích sống bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi thể thao giải trí, cư dân tại Sun Group Phú Quốc sẽ mang đến 1 chuẩn mực sống mới cho cư dân huyện đảo. Nơi mà tất cả mọi nhu cầu của cuộc sống đều được gói gọn trong một môi trường sống xanh – sạch – an toàn. Hơn thế nữa, việc trở thành cư dân của thương hiệu bất động sản cao cấp Sun Group Phú Quốc còn khẳng định vị thế của chủ sở hữu với sự tự hào và niềm kiêu hãnh. Sự xuất hiện của khu đô thị Sun Group Phú Quốc còn là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí, phù hợp với sự phát triển chung của đảo Ngọc.